Đánh giá kiểm tra sức khỏe toàn diện

Khám sức khỏe tổng quát hằng năm sẽ cho bạn thấy bức tranh tổng thể về sức khỏe hiện tại của bạn. Kết quả khám cũng giúp bạn xác định được những rủi ro sức khỏe mà bạn có thể mắc phải trong tương lai, vì vậy bạn có thể bắt đầu chủ động quản lý, quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trong suốt 2-3 giờ thăm khám, các đánh giá từ các chẩn đoán tầm soát cận lâm sàng lên đến 15 hạng mục (tùy gói và tùy độ tuổi của bạn) được thiết kế theo các yêu cầu của bạn được thực hiện tại phòng khám Song An Healthcare chúng tôi. Với phòng xét nghiệm tại chỗ, các kết quả xét nghiệm của bạn được cung cấp trong ngày sẽ giúp bạn có thể cùng bác sĩ chúng tôi xem qua vào cuối buổi khám lâm sàng và tư vấn với bác sĩ Nội tổng quát. Buổi tư vấn này là một trong mặt mạnh và giá trị nhất của buổi Khám Sức Khỏe Tổng Quát. Trong suốt buổi tư vấn, bạn và bác sĩ sẽ tư vấn các khía cạnh sức khỏe mà bạn có thể cải thiện thông qua việc thay đổi lối sống thói quen sinh hoạt và ăn uống, cũng như những yêu cầu y khoa sâu hơn cần quan tâm chú ý.

Đánh giá sức khỏe hằng năm của chúng tôi là kết quả của 1 đánh giá chi tiết từ toàn bộ cơ thể chi tiết trên từng bộ phận chức năng sâu và rộng hơn các khám sức khỏe hằng năm tổng quát đơn thuần khác. Nếu việc có sức khỏe tốt hơn là mục tiêu của bạn, đánh giá sức khỏe hàng năm tại Song An Healthcare là nền tảng mà bạn nên khởi đầu để tạo dựng.

 • Đánh giá sức khỏe cho bạn thông tin quan trọng bạn cần biết để ngăn ngừa và quản lý bệnh tật của mình

  • Khi hoàn tất hằng năm, đánh giá sức khỏe của bạn sẽ xác định các xu hướng sức khỏe để bạn có một bức tranh tổng thể về các rủi ro có thể kiểm soát được

  • Các kết quả có trong ngày sẽ cho bạn sự hiểu biết sâu sắc ngay khi được tư vấn với bác sĩ khám Tổng Quát của chúng tôi

  • Đánh giá sức khỏe của bạn sẽ bao gồm 1 loạt các tư vấn với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Song An Healthcare. Bạn sẽ có cơ hội để đặt các câu hỏi và khảo sát kỹ lưỡng sâu hơn cũng như hiểu đúng hơn về sức khỏe của mình trong quá trình đánh giá

  Sự chăm sóc tận tâm “TRƯỚC – TRONG VÀ SAU QUÁ TRÌNH ĐÁNH GIÁ”

  • Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cụ thể nào về sức khỏe trước quá trình đánh giá, điều dưỡng tư vấn sẽ xem xét các vấn đề này và trao đổi với bạn trước khi bạn đến buổi hẹn khám.

  • Sau buổi đánh giá, tư vấn và chăm sóc khách hàng của Song An Healthcare sẽ được phân công để theo dõi tiếp các nhu cầu kiểm tra định kỳ tiếp theo của bạn.

  • Tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ xem xét kết quả của bạn một cách chi tiết và trao đổi các yêu cầu đánh giá thêm của bác sĩ (nếu có)

  • Nêu cần, chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo các buổi hẹn theo dõi sức khỏe tiếp theo cho bạn với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi, nhiều trong số đó là chuyên gia đầu ngành tại TpHCM.

  • Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc hẹn các cuộc tư vấn và kiểm tra sức khỏe với các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên thế giới, trong đó bao gồm Bệnh viện trường ĐH John Hopskin tại Hoa Kỳ, hệ thống BV tư Epworth tại Úc

  • Bạn cũng sẽ nhận được kết quả đầy đủ và chi tiết tại “Hồ sơ sức khỏe” trực tuyến tại website này với đường dẫn bảo mật và riêng tư bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu

 • Khám tổng quát và Các dấu hiệu sinh tồn

  Khám tổng quát bao gồm:

  – Tư vấn sâu các kết quả và khám tổng quát với bác sĩ nội Tổng Quát. Từ việc kiểm soát các dấu hiệu sinh tồn (mạch – huyết áp) đến tiền sử bệnh gia đình, các bác sĩ sẽ dành thời gian cho bạn và bác sĩ thảo luận các vấn đề sức khỏe mà bạn đang quan tâm

  – Xem lại lịch sử Chích Ngừa của bạn – Bạn có cập nhật các vấn đề miễn dịch của bạn thông qua việc chích ngừa không? Nếu bạn không nhớ rõ về lịch sử chích ngừa, bạn có thể thảo luận với bác sĩ về các phương án chích ngừa nên thực hiện, và có thể thực hiện trong ngày tại Song An Healthcare

  – Siêu âm bụng- chậu tổng quát: Kết quả siêu âm sẽ giúp bác sĩ Song An Healthcare thấy rõ tình trạng của nội tạng như tụy, mật, thận, gan, lá lách, 2 phần phụ khoa (đối với nữ) và tiền liệt tuyến (đối với nam) như thế nào

  – Chụp Xquang Tim Phổi thẳng: Kết quả cho bác sĩ kiểm tra các bất thường nào ở phổi và Bóng tim của bạn có bình thường hay không qua hình ảnh Xquang

  Khám Sức Khỏe Tim Mạch

  Hiểu về sức khỏe trái tim bạn rất quan trọng để giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh tim mạch. Có vài hạng mục quan trọng trong danh mục khám của chúng tôi để đánh giá tình trạng tim mạch của bạn:

  – Điện tâm đồ 12 kênh: đánh giá chức năng tim và các bệnh lý tim mạch (nếu có) dành cho khách hàng trên 35 tuổi

  – Đo dung tích phổi: kiểm tra hạn chế đường thở, bệnh hen suyễn và bệnh khí thũng

  – Đo ABI: Kiểm tra độ xơ vữa và hẹp của mạch máu ngoại vi, tầm soát nguy cơ đột quỵ

  Trong quá trình đánh giá, bác sĩ chúng tôi sẽ xác định xem bạn có cần phải làm thêm kiểm tra xét nghiệm chuyên sâu nào khác, khi đó bác sĩ sẽ đề nghị và cho chỉ định thực hiện thêm các chẩn đoán chuyên sâu khác.

  Các Xét Nghiệm Máu và TPT Nước Tiểu

  Một loạt các chỉ số xét nghiệm để kiểm tra bao gồm: Công thức máu, các chỉ số đánh giá chức năng Thận, Gan, nguy cơ tim mạch (Mỡ máu), đánh giá bệnh tiểu đường (đường huyết khi đói), chức năng tuyến giáp, kiểm tra viêm gan B, C và tổng phân tích nước tiểu (bệnh lý về thận)

  Để bạn yên tâm và thuận tiện, các kết quả xét nghiệm tại chỗ có ngay khi bạn gặp bác sĩ Nội Tổng Quát tư vấn.

  Kiểm Tra Đánh Giá Thị Lực Và Sức Nhai

  Chúng tôi sẽ đánh giá thị lực và sức nhai của bạn, 2 yếu tố này thể hiện sức sống của bạn rõ rệt khi bạn ngày một cao niên hơn

  – Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thị lực gần và xa của bạn cũng như kiểm tra bạn có bị rối loạn sắc giác hay không. Nếu có các vấn đề khác được phát hiện sau kiểm tra, bạn sẽ được khuyến cáo đặt lịch hẹn khám mắt chuyên sâu cùng bác sĩ chuyên khoa mắt của Song An Healthcare

  – Bác sĩ Răng Hàm Mặt kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát và đánh giá sức nhai của bạn từ đó có những đề xuất để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn hơn (ăn ngon – cười đẹp và cải thiện hình ảnh qua hàm răng nếu bạn có nhu cầu)

  Kiểm Tra Đánh Giá Khả Năng Vận Động của Chi

  Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo.

  Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet,

  Consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem.

 • Sự khác biệt sinh học giữa nam và nữ giới dẫn đến kết quả sức khỏe rất khác nhau, vì vậy Song An Healthcare thiết kế gói khám có những hạng mục dành riêng cho Nam giới như sau:

  – Xét Nghiệm chỉ số PSA: với tỷ lệ khoảng 1/8 đàn ông được chẩn đoán với bệnh ung thư tuyến tiền liệt và tầm soát chẩn đoán phát hiện bệnh sớm là rất cần thiết cho việc chữa khỏi bệnh. Chỉ số PSA giúp phát hiện sớm nguy cơ ung thư này dành cho nam giới trên 40 tuổi.

  – Tầm soát Mật độ xương (đo loãng xương): Bệnh loãng xương không phải điển hình của nữ giới. Nếu nam giới trên 55 tuổi, tầm soát mật độ xương có thể xác định nguy cơ loãng xương của bạn bằng cách xác định độ loãng xương ở các vị trí nguy cơ trong tương lai có thể gãy.

 • Sự khác biệt sinh học giữa nam và nữ giới dẫn đến kết quả sức khỏe rất khác nhau, vì vậy Song An Healthcare thiết kế gói khám có những hạng mục dành riêng cho Nữ giới như sau:

  Chụp Nhũ Ảnh và Siêu Âm Ngực

  Đối với Nữ trên 40 tuổi việc chụp nhũ ảnh là 1 yếu tố quan trọng không thể thiếu trong chương trình Đánh Giá Kiểm Tra Sức Khỏe Toàn Diện.

  Phát hiện sớm bệnh ung thư vú có thể giúp tăng cơ hội chữa lành cũng như giảm thiểu thời gian điều trị và bình phục hoàn toàn. Một vài phụ nữ dưới tuổi 40 có cơ vú đặc hơn nên thường gói khám được đề xuất siêu âm ngực cho kết quả chính xác hơn

  Khám Phụ Khoa

  Chúng tôi đề xuất 1 gói khám phụ khoa lâm sàng toàn diện bao gồm Phết tế bào tử cung (PAP’smear Test) và siêu âm đầu dò phụ khoa (nếu bạn trên 50 tuổi). Các xét nghiệm này tầm soát ung thư và các viêm nhiễm hoặc bất thường của Cổ Tử Cung, tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Xét nghiệm HPV tầm soát vi khuẩn HP gây Ung thư cổ tử cung cũng được bao gồm trong chương trình Đánh Giá Kiểm Tra Sức Khỏe Toàn Diện.

  Tầm soát Mật độ xương (đo loãng xương)

  Nếu bạn trên 40 tuổi, tầm soát mật độ xương có thể xác định nguy cơ loãng xương của bạn bằng cách xác định độ loãng xương ở các vị trí nguy cơ trong tương lai có thể gãy.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Nhiều hơn một buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ điển hình, đánh giá kiểm tra sức khỏe toàn diện tại SAH sẽ cung cấp cho bạn 1 bức tranh hoàn chỉnh và chi tiết về tình trạng sức khỏe của bạn hiện thời cũng như bất kỳ rủi ro trong tương lai nào, từ đó mà bạn sẽ có được 1 xuất phát điểm tốt hơn cho các kế hoạch sống vui – sống khỏe trong tương lai.

Với đánh giá và kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng tận tâm trước – trong và sau quá trình kiểm tra sức khỏe

Xem thêm

Kết nối
Song An Healthcare