Các xét nghiệm di truyền cho bạn sự hiểu biết thấu đáo hơn về các rủi ro (nguy cơ) mà bạn có thể phải đối diện trong tương lai, để bạn có thể quản lý tốt hơn sức khỏe của mình và tiếp bước trong cuộc sống. Kết quả từ xét nghiệm di truyền, cùng với kết quả khám sức khỏe toàn diện, cho bạn một cái nhìn sâu hơn những gì bạn cần làm cho cuộc đời mình với lựa chọn sống khỏe hơn.

Kết quả xét nghiệm gien có thể phức tạp hoặc gây lo lắng cho một số khách hàng. Đây chính là lý do tại sao cần có bác sĩ tư vấn về di truyền để hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Bác sĩ tư vấn cũng cho bạn lời khuyên để hạn chế những ảnh hưởng tiềm ẩn của các nguy cơ truyền bệnh di truyền

TẦM SOÁT GEN DI TRUYỀN CÁC BỆNH UNG THƯ (SẮP TRIỂN KHAI)

Nến bạn có chẩn đoán bị mắc một ung thư nào đó, một xét nghiệm gien di truyền nhắm đến các bệnh ung thư nên được thực hiện

Tầm soát gien gây bệnh một cách chủ động cho kết quả có hiệu ứng y khoa. Sử dụng mẫu máu hay mẫu nước bọt, xét nghiệm này cho bạn một sự hiểu biết về các rủi ro nguy cơ ung thư do di truyền. Xác định các nguy cơ này cho phép đội ngũ chăm sóc sức khỏe của bạn tiến hành các bước chủ động để quản lý tốt nhất cho sức khỏe bạn.

TẦM SOÁT GEN DI TRUYỀN CÁC BỆNH UNG THƯ cung cấp cho bạn

Phân tích DNA để xác định liệu bạn có đang bị tăng nguy cơ của 25 loại ung thư di truyền không

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ di truyền trước và sau xét nghiệm

Các bước ngăn ngừa tiếp theo để giảm ảnh hưởng của bệnh, và chuẩn bị các phương pháp theo dõi chăm sóc phòng ngừa cho các kết quả dương tính (ví dụ như tầm soát đánh giá thêm các chẩn đoán hỗ trợ khác và chuyển bác sĩ chuyên khoa để theo dõi đánh giá chuyên sâu hơn)

Loại xét nghiệm tầm soát gien bao gồm phân tích của hơn 40 (hoặc 200) gien gây bệnh ung thư di truyền, bao gồm BRCA1 và BRCA2, cũng như 5 loại gien liên quan đến hội chứng Lynch. (**)

(***) Tùy theo bộ gien xét nghiệm sẽ được làm tại Việt Nam hay chuyển đi nước ngoài thực hiện (do một số xét nghiệm di truyền này vẫn chưa được triển khai ở Việt Nam)

TRƯỚC KHI SINH VÀ CÓ KẾ HOẠCH MANG THAI

Song An Healthcare cung cấp cho các thai phụ xét nghiệm tiền sinh có thể kiểm tra được, đây là một loại xét nghiệm máu không xâm lấn phát hiện chính xác các vấn đề nhiễm sắc thể trong thai kỳ, có thể thực hiện sớm lúc thai phát triển được 10 tuần.

Để bạn yên tâm, xét nghiệm NIPT cung cấp cho bạn một số lợi ích sau:

An Toàn. Xét nghiệm này yêu cầu 1 lần lấy mẫu máu không xâm lấn, không có rủi ro nào đến việc mang thai và có thể giảm được việc phải chọc ối.

Toàn Diện. Ngoài Hội chứng Down, bạn sẽ nhận được thêm thông tin về các rủi ro do Tam bội NST 18, 13 và các bất thường nhiễm sắc thể giới tính thai, cũng như các lựa chọn để biết thêm về các hội chứng đứt đoạn hay thiếu hụt NST nào đó. Cả thai đơn và thai đôi đều có thể kiểm tra được.

Kết Quả Nhanh Chóng. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Tư Vấn Kết Quả Gen Đầy Đủ. Ngoài xét nghiệm, các bác sĩ sẽ giải thích các nguy cơ của xét nghiệm, lợi ích và hạn chế một cách chi tiết, và giải đáp các thắc mắc của bạn. Bác sĩ cũng sẽ thảo luận các phương án theo dõi và xử lý nếu cần.