Quá trình tầm soát sức khỏe

Nhiều hơn một buổi kiểm ta sức khỏe định kỳ điển hình, đánh giá kiểm tra sức khỏe toàn diện tại SAH sẽ cung cấp cho bạn 1 bức tranh hoàn chỉnh và chi tiết về tình trạng sức khỏe của bạn hiện thời cũng như bất kỳ rủi ro trong tương lai nào, từ đó mà bạn sẽ có được 1 xuất phát điểm tốt hơn cho các kế hoạch sống vui – sống khỏe trong tương lai.

Với đánh giá và kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng tận tâm trước – trong và sau quá trình kiểm tra sức khỏe

 • Sau khi bạn đặt lịch hẹn khám sức khỏe, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc email cho bạn các hướng dẫn cần thiết cho ngày hôm trước buổi hẹn. Chúng tôi đề nghị bạn NÊN tuân theo các hướng dẫn này để đảm bảo cho buổi đánh giá sức khỏe đạt hiệu quả mong đợi. Một số yêu cầu bao gồm:

  Cung cấp tiền sử bệnh và các than phiền hiện tại (nếu có)

  - Nhân viên tư vấn của Song An Healthcare sẽ gửi cho bạn 1 bảng các câu hỏi để bạn trả lời trước nếu bạn không muốn dành thời gian trả lời các câu hỏi này tại phòng khám

  Các câu hỏi này thu thập thông tin tiền sử bệnh, tiền sử dị ứng thuốc và thực phẩm (nếu có), các thói quen sinh hoạt có thể ảnh hưởng và gây ra các bệnh lý mà bạn có thể tránh được

  - Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những dịch vụ khác thiết kế chuyên biệt cho bạn vào ngày bạn khám kiểm tra sức khỏe toàn diện tại SAH

  Những lưu ý cần thiết trước buổi hẹn kiểm tra sức khỏe

  - Để đảm bảo tính chính xác của các chẩn đoán xét nghiệm, chúng tôi yêu cầu bạn phải nhịn đói ít nhất 8-10h trước khi lấy mẫu máu cho các xét nghiệm và không được ăn uống 4h trước khi siêu âm bụng tổng quát.

  - Bạn cũng được yêu cầu không tiêu thụ các thức uống có cồn trong vòng 24-48h trước buổi hẹn đánh giá sức khỏe.

  - Các thuốc dùng hằng ngày vào các buổi sáng cũng được yêu cầu tạm ngưng đến sau buổi hẹn khám sức khỏe toàn diện

  - Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể uống nước lọc trước khi đến phòng khám 30’ (phút) để bạn không cần phải chờ bọng đái đầy nước cho hạng mục siêu âm bụng chậu tổng quát.

  - Bạn không phải lo lắng bị đói bụng, chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn thực hiện các chẩn đoán cần nhịn ăn trước sau đó sẽ hướng dẫn bạn ăn sáng và hoàn tất các hạng mục khám sức khỏe tiếp theo sau đó. Nếu bạn đến buổi hẹn trễ hơn dự kiến, xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện để nhân viên tư vấn của chúng tôi chuẩn bị sữa hoặc thức uống nhẹ cho bạn ngay sau khi bạn hoàn tất các hạng mục cần nhịn đói.

  Những thứ cần mang theo khi đến buổi khám sức khỏe

  Để hỗ trợ cho buổi khám sức khỏe toàn diện đạt được kỳ vọng, chúng tôi yêu cầu bạn đem theo:

  - Lịch sử chích ngừa: thường là sổ chích ngừa nếu khám sức khỏe cho trẻ em

  - Kính hay kính áp tròng bạn đang sử dụng, để kiểm tra thị lực không kính và có kính của bạn

  - Tất cả giấy tờ lưu ý nào của các bác sĩ chuyên khoa mà bạn đã, đang khám và điều trị bệnh, các toa thuốc bạn đang dùng

 • Hướng dẫn đường đến Phòng Khám Song An Healthcare

  Phòng khám tọa lạc tại số 510 Nguyễn Đình Chiểu, bạn có thể nhấp chuột ở đây để có bản đồ đường đi đến phòng khám.

  Trong trường hợp bạn đi xe ô tô 4 chỗ chúng tôi có chỗ đậu xe cho bạn, trong trường hợp bạn muốn chắc chắn bạn có chỗ đậu xe, bạn có thể thông báo cho nhân viên lễ tân rằng bạn yêu cầu 1 chỗ đậu xe ô tô để chúng tôi dành chỗ ưu tiên và bảo đảm chỗ đậu xe cho bạn trong trường hợp có nhiều khách hàng cùng đi xe ô tô vào ngày bạn có hẹn tại phòng khám

  Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn bất kỳ hỗ trợ nào khác để bạn cảm thấy thoải mái nhất vào ngày khám sức khỏe toàn diện tại SAH

  Khu vực thay đồ và tủ có khóa tại Phòng Khám Song An Healthcare

  Trong quá trình khám sức khỏe toàn diện có một số chẩn đoán và thủ tục yêu cầu bạn thay đồ dành cho khách hàng của phòng khám được đặt tại khu vực thay đồ và phòng khám có bố trí 1 số tủ có khóa để bạn giữ vật dụng cá nhân trong suốt quá trình khám sức khỏe tại Song An.

  Các xét nghiệm và chẩn đoán yêu cầu phải nhịn đói trong quá trình thực hiện

  Trong quá trình khám sức khỏe toàn diện có một số chẩn đoán và thủ tục yêu cầu bạn phải nhịn đói. Bạn không phải lo lắng bị đói bụng, chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn thực hiện các chẩn đoán cần nhịn đói trước sau đó sẽ hướng dẫn bạn ăn sáng và hoàn tất các hạng mục khám sức khỏe tiếp theo sau đó. Nếu bạn đến buổi hẹn trễ hơn dự kiến, xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện để nhân viên tư vấn của chúng tôi chuẩn bị sữa hoặc thức uống nhẹ cho bạn ngay sau khi bạn hoàn tất các hạng mục cần nhịn đói cần thiết.

  Các Phòng Thực Hiện Kiểm Tra Sức khỏe

  Trong quá trình khám sức khỏe tại Song An Healthcare, bạn sẽ được hướng dẫn qua một số phòng thực hiện các thủ tục khác nhau. Chúng tôi cố gắng để giảm thiểu thời gian chờ giữa các phòng tối đa có thể.

  Các phòng kiểm tra sức khỏe được sắp xếp từ lấy mẫu máu, dấu sinh hiệu đến kiểm tra sức khỏe tim mạch. Các kiểm tra dành riêng cho nam và nữ cũng được sắp xếp xen kẽ sao cho thuận lợi và hợp lý nhất cho việc di chuyển của bệnh nhân.

  Các kiểm tra chuyên khoa mắt, răng hàm mặt và tai mũi họng được sắp xếp gần phòng khám Nội Tổng quát sau cùng. Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi mà bạn quan tâm trong suốt quá trình kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

  Tư Vấn Bác Sĩ và Hội Chẩn

  Cuối buổi khám sức khỏe toàn diện, sau khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm máu và Nước tiểu, siêu âm, Xquang phổi, và các chẩn đoán cận lâm sàng khác tại Song An, bác sĩ nội tổng quát sẽ xem các kết quả cùng bạn cũng như thảo luận các vấn đề sức khỏe của bạn cần được cải thiện cùng với thay đổi lối sống hay có thể yêu cầu các khảo sát sâu hơn cho các chỉ định dùng thuốc sau này (nếu có)

  Đây là cơ hội lý tưởng cho bạn thảo luận các vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như các mục tiêu sống khỏe trong các năm tiếp theo của bản thân.

  Nếu bạn có các vấn đề qua siêu âm mà bác sĩ chúng tôi yêu cầu khám chuyên khoa và hội chẩn trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật tại Bệnh viện tuyến cao hơn như BV Chợ Rẫy hay BV Hùng Vương, phần siêu âm hội chẩn này với bác sĩ chuyên gia được chúng tôi miễn phí và bạn chỉ phải hẹn trước với nhân viên tư vấn của bạn.

 • Chăm Sóc – Theo Dõi Kết Quả Kiểm Tra Sức khỏe

  Sau khi kết thúc buổi kiểm tra đánh giá sức khỏe toàn diện, bạn sẽ nhận được email từ nhân viên tư vấn người sẽ phụ trách chăm sóc theo dõi bệnh cho bạn (nếu có), để bạn có kênh thông tin khi cần có thể đặt lịch hẹn hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe của bạn.

  Nhân viên tư vấn sẽ thông báo cho bạn khi các kết quả của bạn đã được đưa lên trang Web trong mục “Hồ sơ sức khỏe”, thông thường các kết quả sẽ có đầy đủ hoàn toàn sau 7-10 ngày (thường là các kết quả của Nữ sẽ chậm hơn Nam do các kết quả kiểm tra sức khỏe phụ khoa). Khi đó bạn có thể xem kết quả “online/ trực tuyến” thuận tiện bất kỳ khi nào.

  Đặt lịch hẹn với Bác Sĩ Chuyên Khoa

  Sau khi bác sĩ Nội Tổng Quát xem xét và tư vấn toàn bộ kết quả khám sức khỏe toàn diện, bác sĩ có thể yêu cầu bạn hẹn khám chuyên khoa với các bác sĩ chuyên khoa khác để khảo sát và điều trị sớm các bệnh tiềm ẩn (nếu có).

  Bức tranh tổng thể và chăm sóc sức khỏe định kỳ

  Sau đợt khám sức khỏe toàn diện, bạn sẽ xác định các xu hướng sức khỏe của mình trong 1 bức tranh toàn cảnh hơn để quản lý các rủi ro sức khỏe của mình. Nhân viên tư vấn cũng sẽ liên hệ và nhắc bạn lịch tái khám hoặc chích ngừa (nếu có) trong năm, trước khi nhắc bạn đi tái khám sức khỏe tổng quát sau 1 năm.

Kết nối
Song An Healthcare